ลูกท้องอืด ทำไงดีค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ น้องกินนมแม่สลับกับนมผง แต่ลูกท้องอืด ค่ะ แม่ก็ให้น้องกิน Gripe Water แต่ไม่หาย ตอนนี้เครียดมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าท้องอืดแปลว่าน้องไม่ถูกกับนมผงค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูค่ะ ลูกเรา 2 เดือนกินดูแลค ปกติดีค่ะ

5y ago

เด่วจะลองเปลี่ยนดู คะ ขอบคุณ นะคะ

บ้านนี้เมื่อก่อนกินนมผงยี่ห้อนึงแล้วท้องอืดค่ะ ตอนนี้กินดูเมกแทนคะ

ลองนวดท้องน้องนะค่ะ เปิดในยูทูปค่ะ บ้านนี้ทำตามแล้วน้อง ดีขึ้นค่ะ

ลองดูแลคค่ะแม่ ถ้าน้องมีปัญหาเรื่องถ่ายยาก ท้องอืด ท้องเฟ้อนะคะ

ทามหาหิงค์ที่ท้องบางๆแล้วอุ้มผาดบ่าให้น้องเรอค่ะแม่

แม่กินนมผงของอะไรคะ บ้านนี้กินดูแลค ลูกอึสบายค่ะ

จับเรอนานๆค่ะ

5y ago

ถ้าไม่เรอ ท้องจะอืดแบบนี้แหละค่ะ