ท้อง 5 เดือน

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะ พอดีท้องได้ 5 เดือนแล้ว ท้องแรกคะ แต่มีเลือดออกมาแค่เปื้อนกางเกงก็เลยรีบไปโรงพยาบาลหมอให้แอดมิทนอนโรงบาลไปวันนึง หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้อง หัวใจน้องก็เต้นปกติแถมดิ้นโชว์ด้วย สรุปหมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าที่ออกไม่หมดอาจจะหลายวันเดี๋ยวก็หาย ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นแต่เคยมีคนบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กตอนท้องค่ะ ไม่อันตราย เกิดขึ้นได้กับบางคน ไม่ต้กังวลนะคะถ้าหมอแจ้งว่าเด็กปลอดภัยก็สบายใจได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ 😍