ท้อง 5เดือน

สวัสดีค่ะ พอดีท้องได้5 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยกว่าเดิม น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 22​ วีค​ ( 5​ เดือนครึ่ง)​ บางวันดิ้นแรงจนแม่จุก​ บางวันก็เงียบดุ๊กดิ๊ก​นิดๆแค่พอให้รู้สึก​ เมื่อวานไปหาหมอ​ ตอนรอตรวจดิ้นไม่หยุด พอเข้าห้องตรวจ​ หมอบอกนอนนิ่งหลับปุ๋ย​เลย​ พอหาหมอเสร็จ​ขึ้นรถกลับบ้าน​ ดิ้นอีก​ ดิ้นจนจุกท้อง​ สงสัยจะเขินหมอ​

5 เดือนน้องยังเล็กอยู่จ้า จะติดเหมือนปลามากกว่า และน้อง อาจจะหลับก็ได้ค่ะ บ้านนี้ สังเกตน้องจะดิ้นเป็นเวลา หลังจากที่เราทานข้าวอิ่ม เขาจะตื่นมากดิ้น ตุกติก สักพักก็หลับต่อจ้า 6 เดือนแล้วคับ 😁

28วีคขึ้นไปค่ะน้องถึงจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอ หมอจะให้นับลูกดิ้น ตอนเราท้องได้5เดือนก็แบบนี้แหละค่ะบางวันก็ดิ้นน้อยลง แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยกังวลใจมากๆก็ไปหาหมอเลยค่ะ จะได้สบายใจ

บ้านนี้ท้อง2ทำงานอยู่ๆก็ไม่ดิ้นค่ะ พอตกเย็นรีบให้พ่อเขาพาไปหาหมอเลยค่ะ สรุปน้องหลับลึกค่ะ หมอปลุกยังไม่อยากตื่นเลยค่ะ

4y ago

แม่ลองกินน้ำเย็นกระตุ้นน้องดูนะคะ🥰

บ้านนี้22weekบ้างวันรู้สึกว่าดิ้น แต่บ้างวันก็ไม่รุสึก กังวนเหมือนกันคะ แต่หมอบอกหน้าท้องเราหนาเลยรู้สึกอยาก

ถ้าวันนึงดิ้นถึง 10 ครั้งก้ถือว่าปกตินะค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่า 10 ครั้งแนะนำหาหมอเลยค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค้ะดิ้นน้อยแต่กลางคืนดึกๆจะดิ้นบ่อยมากๆๆ

4y ago

บ้านนี้ใกล้เช้าแล้วดิ้นเเรงมากเลยค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเป็นบางเวลา บางทีก็เงียบไปเลยค่ะ

น้องจะดิ้นชัดเจนตอน7เดือนค่ะ ถ้า7เดือนยังไม่ดิ้นควรหาหมอค่ะ

บ้านนี้20w5dยังไม่ดิ้นเลยคะ สงสัยหน้าท้องเราจะหนาเกินไป

4y ago

เหมือนกันเลยคะดิ้นน้อยมากสงสัยท้องเราหนาเยอะมั่งคะ