ท้องร่วง

ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะว่ากินนมเปรี้ยวแล้วท้องร่วงกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยกินนมเปรี้ยวเลย วันนี้ลองซื้อกิน ท้องร่วงเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวไหม ปล.นมยังไม่หมดอายุนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นคนระบบขับถ่ายดีอยู่แล้วหรือเปล่าคะ พอกินเลยยิ่งจู๊ดๆ 😆

5y ago

อาจจะใช่ค่ะ เพราะแม่ขับถ่ายทุกวัน