ลูกไม่สบาย ท้องร่วง เเล้วขึ้นจุดเเดงๆเเบบนี้หลายจุด เวลาเช็ดเสรจข้างหลังจะขึ้นจุดเเดงเยอะมาก

อยากถามว่าอันตรายหรือป่าว ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่สบาย ท้องร่วง เเล้วขึ้นจุดเเดงๆเเบบนี้หลายจุด เวลาเช็ดเสรจข้างหลังจะขึ้นจุดเเดงเยอะมาก
2 ตอบกลับ

ไข้ลือดออกไหมคะแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ

ไปหาหมอยังคะแม่