แม่เริ่มท้องแข็งกี่เดือนค่ะ

บ้านนี่7เดือนถ้ากินอาหารใดถ้าเกิดอาการแพ้ เช่นอ้วก ท้องร่วง ปั่นท้องบีบท้องมากขึ้น ทำให้อึดอัดนอนไม่หลับเจ็บท้องแม่ๆคิดว่าอาการแบบนี่เคยเป็นกันบ้างไหมสามารถบรรเทาด้วยแบบไหนบ้าง...

1 ตอบกลับ

ท้องร่วงต้องหาหมอนะคะ ส่วนท้องแข็งจริงกะหลอกแม่ลองหาอ่านดูค่ะ ช่วงไตรมาสที่3มดลูกจะเริ่มบีบตัวมากขึ้น หาก ครบ 4 ครั้งภายใน1ชั่วโมงท้องแข็งไม่คลาย แข็งถี่มากขึ้นควรหาคุณหมอค่ะ อาจจะคลอดได้