ถามแม่ๆค่ะ

พอดีเมื่อวานน้องฉีดวัคซีนครบ2เดือนมาค่ะแล้วมีหยอดโรต้า (ท้องร่วง)ด้วย กับมาน้องถ่ายเหมือนคนท้องเสียเลยคัยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะอยากรุ้ว่าปกติรึป่าว เราฉีดที่อนามัยค่ะ

1 ตอบกลับ

โรต้าบางคนมีท้องเสียค่ะ แล้วแต่คน

3y ago

ค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วขอบคุนนะค่ะ🙂