ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนนะคะ พอดีเป็นตกขาวสีน้ำตาลมื้อเช้านี้ แล้วมาดูอีก ก็เป็นเหมือนเดิมมาน้อยค่ะเปื้อนกางเกงในนิดเดียว 2-3 วันนี้มีอาการคันช่องคลอด แล้วมาวันนี้ตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ อันตรายไหมค่ะ พอดีอนามัยมาแล้วเขาบอกว่าไห้ไปที่ โรงพยาบาล.

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ปกคิคนท้องตะเป็นตกขาว สีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ พอดีท้องได้ 3 เดือนมีตกขาวสีน้ำตาลออกอะคะ