น้ำหนักคุณแม่35วีคขึ้นกันกี่โลนะ?🩷

ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนนะคะ35สัปดาน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ⌛😄🍭🍫👇👇

13 ตอบกลับ

แม่หนักขึ้นกี่โลคะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ เรา 31วีค ขึ้นมา ประมาณ 8-9 โลค่ะ ลูกวัดตอน 30+3 หนัก 1,513กรัมแล้วค่ะ

35 วีค น้องน้ำหนัก 2.3 ค่ะ น้ำหนักแม่ลด ไป 1 กก.น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกว่า ปกติ แม่หนัก 84 ค่ะ

13 ค่ะแม่ ลูกหนัก 2400 กรัมค่ะ บ้านนี้จอยกับของหวานมากค่ะ 😂😂😂

35w น้ำหนักแม่ขึ้น2กิโล น้ำหนักน้อง 2500 กรัมค่ะ

ตอนนี้ 35w ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ ส่วนน้องหนัก 2500

35วีคคะขึ้นมาแค่4โล น้องหนัก2โลนิดๆคะ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา10โลน้องหนัก2400ค่ะ 36week

ขึ้นมา 14 โลจ้า ลูกหนัก จะสามโลแล้ว😅

ก่อนท้อง 60 ตอน33วีค 65.8 น้ำหนักลูก 2100

10จร้ช่วงนี้ชอบของหวานเปนพิเศษ