ท้องเเรก

ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะว่าท้องเเรกกันตอนอายุเท่าไหร่ เเล้วท้องเเรกใหญ่มั๊ยคะ น่ากลัวมั๊ย 🥺

58 ตอบกลับ

อายุ 27 ค่ะ ท้องไม่น่ากลัวนะคะ แต่ลำบากเวลาแพ้ท้องค่ะ ทรมานสุดๆ ใครไม่แพ้ถือว่าโชคดีมาก ตอนนี้ 35+4 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 15 โล เค้าว่าท้องแรกท้องสาว ท้องจะไม่ใหญ่ แต่เรารู้สึกว่าตัวเองท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องตอนอายุ16ย่าง17ค่ะ ตรวจเจอตอนท้องได้5เดือนพึ่งไปฝากครรภ์เองค่ะ ฝากได้ประมาณ1-2เดือน น้องก็หัวใจหยุดเต้นค่ะฝากท้องช้าเลยได้รับโฟลิคช้าไปค่ะ🥺

ท้องแรกอายุ26ค่ะ ส่วนท้องใหญ่ไม่ใหญ่แล้วแต่รูปร่างของแม่แต่ล่ะค่ะ เราท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากกก เพราะเราเป็นคนรูปร่างใหญ่ค่ะ☺️

บ้านนี้ท้องเเรก อายุ15ค่ะ ท้องไม่ใหญ่มากนะคะเเม่ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก เเต่ขนาดหน้าท้องมันไม่ได้เกี่ยวกับลูก 37+4 เเค่นี้เองจ้า

ท้องแรกตอนนี้อายุ18ค่ะ ท้องพึ่งมาออกช่วง3-4เดือนนี้ค่ะไม่น่ากลัวมีความสุขเวลาน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกตอน 16 ท้องเล็ก แต่ลูกออกมา 2,940 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 อายุ 23 ท้องไม่ใหญ่ ใกล้คลอดแล้ว

ท้องแรกตอน23ค่ะท้องไม่ใหญ่ค่ะจนเราคลอดแล้วบางคนยังไม่รู้เลยค่ะว่าเราท้อง🤣🤣

อายุเต็ม 23 พอดีเลยค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่เห็นพุงน้อยๆยืนเท่าไหร่ 😁

26ค่ะ รู้สึกดีใจเลยไม่รู้สึกกลัวอะไร แค่จะมีกังวลว่า ขอให้เขาเราปลอดภัย

ท้องแรกของบ้านนี้ใหญ่มากกค่ะ​ น้องออกมาหนักแค่2900 ที่เหลือลงแม่ค่ะ​ 5555