ท้องเเรก

ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะว่าท้องเเรกกันตอนอายุเท่าไหร่ เเล้วท้องเเรกใหญ่มั๊ยคะ น่ากลัวมั๊ย 🥺

58 ตอบกลับ

อายุ17ย่าง18ค่ะ😍 มีแต่คนทักว่าไหญ่สำหรับเรารู้สึกไม่ไหญ่เท่าไหร่ค่ะ

ท้องแรกตอน31 รอมา5ปี ตอนนี้ท้องได้5เดือน เริ่มโตแบบเห็นได้ชัดแล้วคะ

ท้องแรกอายุ22ค่าา ท้องไม่ใหญ่ ปัจจุบันคลอดน้องได้8จะ9เดือนแล้วจ้า

15 ค่ะ ท้องใม่ใหญ่เลยค่ะ 8 เดือนกว่าแล้วยังดูใม่ออกเลยว่าท้อง🤣

ท้องแรกอายุ19ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่3อยู่ อายุ29แล้วค่ะแม่

ท้องแรก20ค่ะท้องออกช่วงแปดเดือน ท้องสอง26 17วีคแล้วววจ้าา

ท้องตอนอายุ19ท้องเเรกเราท้องใหญ่ยุนะน้ำหนักขึ้น24กิโล

บ้านนี้ท้องแรก อายุ18ย่าง19 ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

ท้องแรกค่ะ อายุ 20 ค่ะ ท้อง4เดือนไม่ใหญ่เลยค่ะ😂

ท้องแรก17ค่ะ​นน.ขึื้นมา5โลจนคลอด ตอนนี้ท้อง2แล้ว24