โดนยาเร่งคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องแล้ว โดนยาเร่งคลอดบ้างคะ น่ากลัวมั๊ย บ้านนี้หมอนัดวันที่6 เร่งคลอด รู้สึกกลัวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ยาเร่งคลอด เป็นอะไรที่โคตรทรมานมากแม่ อธิบายไม่ถูกเลยจริงๆ ถ้าเป็นไปได้นะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด เหมือนตายทั้งเป็น

9mo ago

กลัวเลยคะแบบนี้🥹

บ้านนี้กำหนดวันที่10ถ้าน้องไม่ยอมออกหมอจะเร่งคลอดให้เหมือนกันค่ะ..กลัวมาก🥹

9mo ago

สู้ๆนะคะเหลือเวลาให้ลุ้นอยู่1อาทิตย์😅🥹

เร่งคลอดไม่น่ากลัวค่ะแม่ แต่ถ้าถามเรื่องความปวดนี่ที่1เลยค่ะ😥

9mo ago

ทำใจรอเลยคะ😅

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้จะโดนวันที่7ค่ะ🥹🥹

9mo ago

แม่บ้านนนี้พยายามนั่งท่าผีเสื้อกินสัปรดเล่นบอลออกกำลังกายหมดละค่ะเงียบมากมีแต่เจ็บหลอก