ไม่ยอมทานนมและขวดนม

ขอสอบถามคำแนะนำหน่อย ลูกชาย 2ขวบ 5เดือน 3-4 วันมานี่ น้องไม่ยอมทานขวดนม และ ไม่นยอมกินนม จะกินน้ำอย่างเดียว กลางดึกจะไปเปิดตู้เย็นทานน้ำเอง และกลับมานอนต่อ พฤติกรรมนี่ น้องจะเลิกนมเลิกขวดเองใช้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถึงวัยต้องเลิกขวดแล้วค่ะ เป็นแบบนี้ก็เลิกขวดเลย แล้วให้กิน UHT แทน วัยนี้จะเน้นที่ข้าวแล้ว ไม่กินนมก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ น้องกิน UHT แล้วคะ แต่เพียงใส่ขวด