ขอสอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9 W. มีเลือดออก

ขอสอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9 W. มีเลือดสีน้ำตาล สีจางมากๆ ไหลออกไม่เยอะ แค่พอเปื้อนกระดาษทิชชู่ มาประมาณ 2 ครั้งแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ คุณแม่ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หากมีเลือดออกควรพบหมอจะดีกว่าคะ คุณหมอเคยบอกว่าทุกไตรมาสไม่ควรมีเลือดออกคะ

ืถ้ามีเลือดออกหรือมีตกขาวสีน้ำตาลควรรีบไปหาหมอค่ะ