ปวดท้องเวลาหิว

ขอสอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10w มีอาการปวดท้องเสียดๆปวดมากเวลาหิว(ปวดท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะไม่ได้ปวดท้องน้อยคะ)แต่พอทานข้าวแล้วก็ไม่หายปวดคะ เป็นเพราะอะไรคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ พอเวลาหิวจะปวดท้องและหน้ามืดค่ะ แต่พอได้กินข้าวแล้วอาการดีขึ้นค่ะ