ลูกมีอาการตัวเหลือง

ขอสอบถามคะ คลอดธรรมชาติวันที่ 1 กรกฎา แล้วน้องมีอาการตัวเหลือง คุณหมอให้ส่องไฟ น้องกลับมาตัวขาวได้กลับบ้าน แต่กลับมาบ้านได้ 3 วันน้องกลับตัวเหลืองอีก ลูกคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ลูกมีอาการตัวเหลือง
52 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมทุกสองชั่วโมงจ้าแม่ ให้น้องกินนมเยอะๆ พอน้องฉี่สารเหลืองก็จะออกมาพร้อมกับฉี่น้อง บ้านนี้น้องตาเหลืองด้วยเเต่ตอนี้หายแล้วจ้า

2y ago

ยิ่งนมน้อยยิ่งต้องให้ลูกดูดกระตุ้นค่ะนมจะมาเร็ว ส่วนคุณแม่กินน้ำอุ่นๆเยอะนะค่ะเดียวก็มาค่ะอย่าเครียด