อัลตราซาวด์

ขอสอบถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 20w2d ไปซาวด์มาคุณหมอบอกลูกปกติดี แต่ทำไมเราเห็นรอยแปลกๆตรงปาก หรือเราคิดไปเองคะ

อัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

แม่อาจจะคิดมากไปค่ะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำเครื่องอัลตร้าซาวด์ไม่ชัดค่ะ

2y ago

เท่าที่ดูน้องปกตินะคะ เป็นรอยๆรูจมูก รออาบุครรภ์เพิ่มขึ้นก่อนก็ได้ค่ะ