ตั้งครรภ์ อัลตราซาวด์

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ แต่ล่ะเดือนที่หมอนัด หมออัลตราซาวด์ให้ทุกเดือนไหมคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่รพ.ค่ะ รัฐบางที่เราก็ได้ยินว่าไม่ได้ซาวด์ทุกเดือน แต่ถ้าคลีนิก กับ รพ.เอกชน อันนี้ทุกรอบค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ฝากรพ.รัฐแล้วนานๆทีนัด แถมบางนัดก็ไม่ได้ซาวด์ค่ะ บ้านนี้เลยฝากคลินิก ได้ดูน้อนทุกเดือน

2y ago

กำลังว่าจะเปลี่ยนใจไปฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รัฐบาล​ค่ะซาวด์ทุก2อาทิตย์​ค่ะน้องกับแม่เลือดไม่เข้ากันค่ะแม่เป็น​rh-

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ของเราฝากรพ.รัฐซาวทุกเดือนนะคะ ไม่ทราบว่าของคนอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าว

2y ago

อ่อ่ค่ะ อยากซาวด์บ่อยๆ555 เพราะอยากเห็นพัฒนาการของเค้า

ฝาก รพ. เอกชนค่ะ ซาวด์ทุกเดือนเหมือนกันค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ ซาวด์ทุกเดือนค่ะแม่

2y ago

อยากซาวด์ทุกเดือนบ้างค่ะ555 ไปมาเมื่อวันที่26 ไม่ได้ซาวเลย

ไม่ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ