สอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีอาการปวดตามข้อและกระดูก ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรเสริมได้บางค่ะ ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะขาดแคลเซียมคะ ลูกเราจะดึงเอาแคลเซียมเราไปใช้ทำให้เราขาดและปวดคะ เสริมนมที่มีแคลเซียมและอาหารได้คะ แนะนำทานให้หลากหลายอย่าเน้นอาไรมากๆ เพราะลูกคลอดมากอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นไปได้คะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ