น้องบ้านไหนติดเต้าบ้างค่ะ พยายามทุกทางแล้วน้องไม่ยอมทานขวดเลย น้ำยอมทานขวดแต่นมไม่ยอมทานขวดเลยมีวิธีแก้ไขยังงัยบ้างค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขวดนมพีเจ้นน่ะค่ะ ขวดนมคอกว้าง จุกพีเจ้นค่ะ จุกแบบนี้ค่ะ ลูกเราดูดเลยม่ต้องฝึกยาก จุกนิ่มเหมือนหัวนมแม่ คอจุกกว้างด้วย เหมือนเต้าเเม่ ในเเอปช็อปปิ้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ