ใครมีกำหนดคลอด16ธ.ค นี้บ้างคะเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้38+6แล้วยังเงียบอยู่เลย กลัวได้ผ่าตั้งใจคลอดเอง ☺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 ธ.ค.นี้ ขอให้คลอดง่ายนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เเม่เช่นกันนะคะ

เรา25นี้ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันคะเเม่💗