ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ 38 วิคแล้ว วันที่1 เดือนหน้าพ่อต้องไปทหารแล้วเราอยากไห้พ่อลูกเขาเจอกั

ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+4 weekค่ะ มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย 1. ให้พ่อตาม บ้านนี้พ่อตามตลอดค่ะ วันเว้นวันเลยแล้วเค้าก็เลิกตามก่อนคลอด 2 วันค่ะ 2. นั่งท่าผีเสื้อ เราเริ่มนั่งตอน 38 week 3. กินสัปปะรด เริ่มกินตอน 37 week 4. กินอินทผาลัม เริ่มกินตอน 37 week ลองดูนะคะแม่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยว่าลงมาต่ำแค่ไหนแล้ว บ้านนี้น้องเริ่มเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานตอน 35 weekค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วคะ37+6 ให้พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย อิแม่อึดอัดมาก ท้อง3

น่าจะทันนะคะแม่ อีก2อาทิตย์ก็40 สัปดาห์ เดินบ่อยๆค่ะ กระตุ้นการบีบตัวของมดลูก

บ้านนี้ก็38วีคเหมือนกันค่ะเดินทำงานทุกวันให้พ่อตามก็แล้วยังเงียบเลยจ้า

บ้านนี้แตกตอน37+5 เดินบ่อยๆแล้วนั่งท่าผีเสื้อ3วันแตกเลยค่ะ😊

1y ago

นั่งกางขาเอาปลายส้นเท้าชิดกันอยู่ตรงจิมิค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกพ่อได้เห็นหน้าลูกแค่ 8วัน ก็ไปทหารเลย

1y ago

บ้านนี้กลัวพ่อไม่ได้เห็นหน้าลูกก่อนไป สงสารพ่อมาก

บ้านนี้39วีค4 วัน ทำทุกทางล่ะ ยังเงียบยยูเลยค่ะ

กินสัปปะรดบ่อยๆนั่ท่าผีเสื้อนานๆค่ะ

1y ago

เคยได้ยินเรื่องทานสัปปะรดเหมือนกันค่ะ

ให้คุณพ่อตามเลยค่ะ

1y ago

น้องยังไม่รีบจ้าาาา😅

นั่งท่าผีเสื้อกับให้คุณพ่อตามค่ะ