38+1 ท้องแรกคร๊า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1วิคแล้ว มีวิธีที่ไหนบ้างทีทำให้คลอดน้องเร้วๆ อยากเจอน้องมากกก

38+1 ท้องแรกคร๊า
2 ตอบกลับ

38+3 เงียบมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี สงสัยต้องรอหมอกระตุ้นให้

4y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้40+2ยังไม่มีวี่แววเรยคะ

4y ago

รอต่อไปก่อนคุณแม่ บ้านนี้รอจนใจจะขาด