บ้านไหนน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ 8เดือน10วัน เพศชาย หนักแค่7,360เองคะ แม่กังวลมากอยากให้น้องน้ำหนักขึ้นคะ น้องไม่ซึมไม่ป่วยกินข้าวกินนมปกติ แต่อยากให้น้ำหนักขึ้นกว่านี้คะแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาผลไม้เสริม หรือขนมปัง หรือเชสด้าชีส ก็ได้ค่ะ. น้องจะได้ไม่เบื่อด้วยค่ะ.