ขวดนม 2oz. จำเป็นมั้ยคะ

พอดีเราเตรียม 4 oz. 4 ขวด 5 oz. 6 ขวด ค่ะ แต่คนที่ทำงานบอก ต้องใช้ 2oz. ด้วย เพราะแรกเกิดจะไม่ดูดเยอะค่ะ ถ้าต้องใช้ซื้อแค่ 2 ขวด พอมั้ยคะ หรือใช้ 4 oz. ก็ได้คะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ 4 oz. ค่ะ ใส่น้อย ใส่มากเอาจะดีกว่า ที่บ้านจะ 6 เดือนแล้ว ยังใช้ขวด 4 oz. อยู่เลย 55 ค่อยๆขยับๆนะคะแม่ เด็กแรกเกิดทานน้อย แต่ทานบ่อย

5y ago

ขอบคุณจ้า

ใช้ 4 oz. ไปเลยค่ะแม่ ได้ซื้อทีเดียว