ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยแม่ น้ำขิง นมอินถผาลัม พริกไทย วนไปคะ ดีมากกกกก

1y ago

ซื้อหัวปลีมาทำกับข้าวกินค่ะ ทำเป็นทอดมัน ต้มยำ ได้หมดเลย แถมอร่อยมากด้วย ตอนแรกแม่บ้านนี้ไม่กล้ากิน พอลองได้กินติดใจเลยค่ะ ทุกมื้ออาหารจะมีเมนูหัวปลีค่ะ น้ำนมมาแบบกระฉูดเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ปั๊มออกหรือเข้าเต้า เสื้อเปียกหมดเลยจ้า ลองดูนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆแล้วเอาน้องมาเข้าเต้าค่ะ