น้ำนมไม่เพียงพอ

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ น้ำนมไม่เพียงต่อความต้องการลูก บอกวิธีหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ซื้อน้ำขิงแบบชงมาทานคะ รับรองพุ่ง และก็ทานหัวปรีแกงเลียง ทานเล่นไปเลยคะ ช่วยเรื่องน้ำหนักคุณแม่หลังคลอดด้วยนะคะ

ขิง หัวปลี มะละกอสุก ทานเยอะๆ เน้นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ไม่ก็ปั๊มบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

ลองประคบ นวดๆ และกินน้ำขิง น้ำหัวปลี ทุกๆวันดูค่ะ ของเรานมเยอะมาก

ลองซื้อยาประสระน้ำนมมากินค่ะ เห็นผลแน่นอนค่ะ

กินอินทลผัม และเอาลูกเข้าเต้าบ่อยค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆน้ำขิงช่วยได้ดีค่ะ😊

บ้านนี้กินชาชงอุ่นรักค่ะน้ำนมมาดี

ประคบร้อน,นวด,คลึงเต้านมช่วยได้คะ

เข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มเก็บรอบ2-3ชม.

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่