ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง เมนูขิง เมนูปลี อินทผาลัม ดื่มน้ำเยอะ ๆ ปั๊มอย่าตกรอบ หรืออย่าปล่อยให้เต้าคัดแข็ง

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ แรก ๆ มาน้อยกันปกติ ยิ่งปั๊มออกเยอะกินเยอะก็จะผลิตเยอะขึ้น

น้ำขิงค่ะกินตอนอุ่นกึ่งร้อนจะช่วยได้ดี