ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ และหลังจากที่น้องเข้าเต้าแล้ว ให้ปั๊มนมออกจนเกลี้ยงเต้าค่ะ น้ำนมจะผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะแม่

4y ago

ใช้มือบีบออกก็ได้ค่ะ

ทานพวกน้ำหัวปลีน้ำขิงเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

4y ago

น้ำขิงเราก็ทานค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ค่ะ

ดื่มน้ำอ่นบ่อยๆ และก็ทานหัวปลีเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ