บ้านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ

ขอวิธีรับมือ กับอธิบายให้ผู้เฒ่าผู้แก่เข้าใจหน่อยค่ะ เพราะไม่อยากโกนผมไฟให้ลูกเลย เพราะเลี้ยงลูกตามทฤษฎีของแพทย์ ฝรั่ง ลูกเป็นเด็กแข็งแรง

2 ตอบกลับ

คนละครึ่งทางค่ะ ตัดแบบไถเบอร์ 1 ไป เราก็ไม่โกนนะ แต่ลูกเราผมร่วงเลยไถตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ลูกคนโต 1 ขวบ 3 เดือนแร้วคะ ไม่โกนผมไฟเรย