ให้นมลูกกินแอปเปิลได้ไหม

ให้นมลูกกินแอปเปิล ฝรั่ง หรือผลไม้อะไรได้บ้างคะ กลัวลูกท้องอืดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่ะ น้ำนมจะได้ไหลเยอะๆลูกก็ได้กินไปด้วย สาเหตุท้องอืดเป็นเพราะเวลาดูดนมดูดอากาศเข้าไปเยอะถ้าให้ดูดจากเต้าโอกาสท้องอืดน้อยมากแต่ต้องจับน้องเรอนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่ของดองของทะเลยังไม่ได้ค่ะส่วนผลไม้กินได้หมดนะคะอาจแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนเรากินพวกส้มสัปปะรดให้นมลูกก็ปกติ

ทานได้ค่ะ ยกเว้นจำพวกส้มค่ะ

กินได้ค่ะ