โกนผมไฟลูกกันมั้ย?

แม่ ๆ บ้านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนไม่ใช่เพราะความเชื่อค่ะ แต่เพราะเดือนเมษาหน้าร้อนและปีนั้นก็ร้อนมาก ไม่ได้โกนจนเกลี้ยงนะคะประมาณว่าไถเบอร์1ให้น้องไม่ร้อนเกินไปอ่ะค่ะ

บ้านนี้ทีแรกไม่อยากให้โกนเลยค่ะ.. แต่พอโกนก็มีข้อดีคือ ดูแลง่าย บางทีหนังศีรษะลูกจะมีไข

บ้านนี้ไม่ได้โกนเลยค่ะ ไม่มีความเชื่อ เเละหนังศีรษะลูกก้ไม่คราบอะไร😅

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เพราะยายบอกว่าเดี๋ยวผมน้องจะค่อยๆล่วงไปเองค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกจะไม่โกนค่ะ เเต่น้องชอบหยุมหัวตัวเองเลยโกนดีกว่า

ไม่ได้โกนค่ะ หัวลูกไม่ได้เป็นไข และเราไม่อยากให้ลูกหัวโล้น

บ้านนี้ไม่โกนค่ะเดี๋ยวผมน้องล่วงเองโกนก็ล่วงเลยไม่โกน

บ้านนี้โกนเรียบร้อยแล้วจร้า แต่แอบเสียดายผมลูกอยู่😊😊

ไม่โกนค่ะ แต่ผมลูกร่วงหนักมากเลยพาไปตัดตอน 4 เดือน

จะโกนอยู่ค่ะเพราะน้องชอบดึงผมตัวเองแล้วร้องค่ะ