น้ำหนักขึ้นเยอะ

ขอวิธีควบคุมอาหารหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา12โล จาก65ตอนนี้77แล้วค่ะ กว่าจะคลอดกลัวแตะ100โลมากๆเลย ชอบกินของหวานมากเลยค่ะเคยโดนตรวจน้ำตาลแล้วผ่าน แต่หมอให้คุมอาหารตลอดแต่อดใจไม่ไหวจริงๆกับของหวานค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองลดคาร์โบไฮเดรตก่อนเลยค่ะแม่ ข้าว แป้ง ขนมปัง