23W4d น้ำหนักขึ้นมาประมาณ10 กว่าโลแล้วค่ะ ?

แม่ท่านไหนเป็นบางค่ะรู้สึกอึดอัดมาก น้ำหนักจากก่อนท้อง 65 ตอนนี้ 77 แล้วค่ะ มีความกังวลว่าจะเป็นเบาหวานช่วงท้องรึเปล่า หรือว่าคลอดลูกเสร็จน้ำหนักจะลดไหม? อะไรแบบนี้ค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดหวานนะคะจะได้ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายลำบากด่วยสู้ๆนะแม่😘

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😘