น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้อวได้27สัปดาห์6วัน น้หนักขึ้น 12โล เยอะไปไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคขึ้น4โลค่ะ เลี่ยงหวาน มัน เน้นผัก เนื้อ นม ไข่ ชาไข่มุกงดได้งด น้ำหนักจะไปลงที่ลูกค่ะถ้าทำได้มันดีต่อแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ ตอน 27 w ขึ้นมา 21 โลแล้วค่ะ 😅 ตอนนี้รอรอบต่อไปว่าจะขึ้นกี่โล

พอกันเลยค่ะ หลังๆลดแป้งแล้วเน้นเนื้อสัตว์ โปรตีนแทน

บ้านนี้29วิคขึ้น12โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้29วีคขึ้น7-8โล

ตรวจน้ำตาลยังค่ะ

4w ago

ยังคะ หมอยังไม่ให้ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ 17โลค่ะ