ขอคำแนะนำ

ขอวิธีการรับมือเวลาลูกอ้อกนมพุ่งออกจมูก ออกปากหน่อยค่ะ น้องอายุแค่11วัน เป็นแบบนี้ครั้งแรกค่ะ แม่มือใหม่ เลี้ยงคนเดียว

1 ตอบกลับ

อายุเท่านี้ น้องทานครั้งละ2ออนซ์นะคะแม่ จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จ ให้นอนหมอนหรือพับผ้าขนหนูให้หนุนค่ะ อย่าให้น้องนอนราบ