ขอแชร์ประสบการณ์หัวปีท้ายปี (เลี้ยงคนเดียว)

มีแม่ๆท่านไหน หัวปีท้ายปีแล้วเลี้ยงคนเดียวบ้างไหมคะอยากทราบว่าพอจะเลี้ยงคนเดียวไหวไหม ? คนโตพึ่ง11 เดือนมนท้องมา10w5d แล้วค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์หัวปีท้ายปี  (เลี้ยงคนเดียว)
2 ตอบกลับ

ไม่ไหวก้อต้องไหวค่ะ บ้านนี้ลูก3แล้วเลี้ยงเองจ้า

ต้องถามตัวเองจ้ะ