นับลูกดิ้น อย่างไร เป็นปกติ

ขอวิธีการนับจำนวนลูกดิ้นหน่อย ตอนนี้26 วีค ต้องถี่แค่ไหน ถึงปกติ

2 ตอบกลับ

26wนี่ยังไม่สม่ำเสมอนะคะเริ่มนับตอน28wขึ้นไป ถ้านับเเบบง่ายๆก็วันนึงไห้เกิน10ครั้ง ถ้าวันนึงไม่ถึง10ถือว่าผิดปกติค่ะ 26wบางทีลูกดิ้นทั้งวัน บางทีก็ดิ้นน้อยนะคะ

เหมือนเห็นบทความแนะนำเรื่องนี้ในแอปอยู่นะคะ ลองค้นหาดูค่ะ