??

ขอระบายหน่อยนะคะ เจ็บ จุก พูดไม่ออกเลย ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ แต่ยังไม่เจ็บเท่าบอกให้ฆ่าลูกตัวเอง เป็นถึงฝ่ายบุคคลลดตัวลงมาแดก รปภ. ผัวก็มี ยอมใจมัน

572 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ปล่อยวาง อย่าไปเครียด และอย่าไปยึดติดกับแค่ผู้ชายที่มีเพียงDNAของลูกในท้อง คิดเสียว่าพ่อของลูกได้ตายไปจากชีวิตของคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้คุณแม่ต้องดูแลสุขภาพให้มากๆ เพื่อน้องในครรภ์ อันที่จริงแล้ว การเป็น single mom ชีวิตมันแฮปปี้กว่าการที่มีผัวเลวๆอยู่ข้างกายเยอะ สู้ๆน่ะแม่

5y ago

ไม่รู้ไปทำกรรมไรมาต้องมาเจอไรแบบนี้

เห้อ อ่านแล้วหดหู่สังคมทุกวันนี้ ผู้หญิงแย่งผัวชาวบ้านเห็นเป็นเรื่องปกติ ผู้ชายนอกใจเมียกลายเป็นเรื่องธรรมดา คนที่รับกรรมคือลูกกับเมีย ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่ อย่างน้อยเราก็ยังมีลูกที่รักเรา เค้าเกิดมาทุกอย่างจะดีขึ้นเอง อย่าไปสนใจคนเลวๆพวกนั้น ปล่อยมันไปสมสู่กันเถอะศีลเสมอกันขนาดนั้น

ปล่อยไปค่ะเจอแบบนี้คนไม่มีความคิดสองมีไว้แค่กั้นหู อย่าไปใส่ใจค่ะ ดีสะอีกที่เราปล่อยคนเลวๆแบบนี้ไปจากชีวิตไม่ต้องเครียดนะคะ มันทิ้งเรากับลูกไปได้แล้วประสาอะไรกับผู้หญิงไร้ยางอายคนนั้นอีกไม่นานค่ะ มันก็จะโดนทิ้งเหมือนที่เราโดนคิดสะว่าปล่อยคนไม่รักดีไปลงนรก สู้ๆคาะเป็นกำลังใจไห้

5y ago

ปล่อยคะ แค่ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ อยู่กันมาก็หลายปี ลูกทางเราทางเขาตกลงกันดิบดี เลยงงมากเลยคะ

มันไม่คู่ควรกับเราค่ะ เวลาจะคัดคนเลวๆออกไปจากขีวิตเองค่ะ ศีลไม่เสมอกันค่ะ ศีลเราแกร่งกว่าเขาเพราะฉะนั้น ปล่อยให้มันไปรับเวร รับกรรมของมันเองค่ะ เราก็ยืนสวยๆของเราต่อไปค่ะ เข็มแข็งนะค่ะ เคยเจอทาเหมือนกัน ของเรา ญ.จ้างผัวโดยการซื้อรถใหม่ป้ายแดงให้คัดนึง โดยแลกกับการเซ็นใบหย่ากับเรา

5y ago

อีพวกนี้มันสันดารเดี้ยวกันค่ะ อย่าได้แคร์ เราลูก 4 คน เลี้ยงเองมา 5 ปีแล้ว มันส์มากค่ะ ไม่มีมันในชีวิต โครตสุขเลย ไม่ต้องหาข้าวให้มันกิน ไม่ต้องคอยดูแลมัน เอาเวลาไปอยู่กับลูก ทำงาน สบายใจค่ะ

ใจเย็นๆน่ะค่ะคุณแม่..ในเมื่อเขาอยากได้ก็ปล่อยเขาไปเหอะค่ะ อยู่กับตัวเองและลูกค่ะ ผช.พรรค์สวะแบบนี้ปล่อยไปเหอะค่ะ ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพง ในเมื่อเด็กไม่รู้เรื่องอะไรอย่าไปทำร้ายเขาเลยค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขแล้วเวรกรรมจะตามไอ้เหี้xแบบนั้นทันเองค่ะ..สู้ๆค่ะคุณแม่

ปล่อยมันไปเถอะค่ะ​ ถือว่าปล่อยให้เหี้ยกับเหี้ยมันไปผสมพันธุ์​กันค่ะ​ เราอย่าเอาตัวเราไปเกี่ยวกับตัวเหี้ยแบบนั้นเลยค่ะ​ แม่แค่ดูแลตัวเองกับเด็กน้อยที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกให้แข็งแรงเท่านั้นก้อพอแล้วค่ะ สู้ๆน่ะ กำลังใจคือสิ่งสำคัญที่สุดน่ะค่ะ✌️✌️✌️✌️👌👌

สู้ๆค่ะแม่..สักวันอีผู้หญิงคนนี้แหละจะไปรายต่อไป สักวันมันจะต้องเจอแบบเรา ผู้ชายถ้าลองกล้าทิ้งเมียกับลูกแล้วมันก็กล้าทิ้งไปเรื่อยๆแหละ ณ วันนี้ปากดีไปเถอะ วันนั้นมาถึงมันก็จะเจอแบบที่เราเจอ ลูกคนเดียวเลี้ยงได้ สบายใจด้วยที่ลูกไม่ต้องมีพ่อเหี้ยๆแบบนั้น...✌✌

เป็นเรื่องที่ดีคะ ยิ่งโง่เร็ว ยิ่งรู้เร็ว ก็ยิ่งลุกขึ้นเร็ว เริ่มต้นใหม่กับเจ้าตัวเล็กนะคะ อย่าเสียใจนานเลยกับคนแบบนี้ ปล่อยวางนะคะ เรายังมีเจ้าตัวน้อยอยุ่ สู้ๆนะคะ เราคนนึงที่ชอบความชัดเจนแบบนี้ คือคุณมีใคร จะไปใหนกับใคร ก็เชิญ อย่าโกหก แค่นี้ จบบ

ผู้หญิงน่าด้านมากคงจะดีใจมากสินะแย่งผัวคนอื่นได้ดูจากคำพูดโครตตอแหลบอกว่าห่วงที่จริงมาพูดให้คนอื่นรับรู่ว่ากูแย่งผัวมืงมาได้สำเร็จแล้วนะหลังจากที่แอบกินกันนานอะไรประมาณนี้.เกียจคนประเพศนี้ชิบ.สู้ๆค้ะแม่ทิ้งได้ก็ทิ้งไปคนเลวๆแบบนั้น

สู้ๆคะคุณแม่ เราเองลูก3คนแล้วเคยเจอเรื่องแบบนี้มาเหมือนกัน เราไม่สนใจเลยคะ สนใจแค่ลูกเท่านั้น คนมันจะเหี้ยช่างหัวมัน เวนกรรมมีจริงคะอย่าไปใส่ใจ อย่าไปเครียด โฟกัสแค่ลูกเท่านั้น รักลูกให้มากๆ เวลาจะทำให้ทุกๆอย่างดีขึ้นเองคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ไม่นานหรอกคะ อย่าไปจองเวนเลยคะ ปล่อยไป เราจะได้หลุดพ้นกับคนพวกนี้