ฝากท้อง

ขอระบายหน่อยค่ะ เบื่อกับการฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ไม่รู้ที่อื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่โรงพยาบาลในอำเภอเป็นแบบนี้ ท้องแรก ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 36w ท้องสอง ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 38w ท้องสาม ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 21w เพราะจำประจำเดือนไม่ได้ พอจะซาวด์ดูเด็กรอบสอง ไปกี่ครั้งก็ไม่มีคิว บอกปวดท้องให้ไปคลอดเลย เดี๋ยวนี้เขาไม่ซาวด์ดูว่าเด็กกลับหัวกันแล้วเหลอ ตอนนี้ 37w5d แล้ว

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่13w ตอนนี้33wแล้วยังไม่ชาวด์เลย แต่ดีที่ไปฝากพิเศษที่คลีนิค

ฝาก รพ. รัฐต้องทำใจค่ะ ยิ่งฝากฟรียิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย แนะนำไปซาวที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน3กับ5เดือนค่ะ และหมอบอกซาวอีกครั้งตอน8เดือนค่ะ รพ.รัฐเหมือนกัน

บ้านนี้ซาวด์กับหมอจริงๆ3ครั้งค่ะ แต่กับพยาบาลก้อประมาณ3-4ครั้ง

บ้านนี้ซาวครั้งแรกเมื่อ20wตอนนี้32wแล้วไม่รู้จะได้ซาวอีกรึป่าว

อบากให้รักษาดูแลเหมือนกันอ่ะ...แบบนี้คนไม่มีเงินก็ลำบาก

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐตอนนี้ 35+6 วีค พึ่งซาวไปแค่ครั้งเดียวเองค่ะ

ของบ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเรย

แถวบ้านดีที่ซาวดูให้ พรุ่งนี้หมอนัดลุ้นเพศค่ะ

บ้านนี้หมอซาวตั้งแต่ฝากท้องคะซาวทุกเดือน