34week ซาวด์ครั้งเดียว

ตอนนี้ 34weekแล้ว ซาวด์ไปแค่ครั้งเดียวตอน 16week อยากทราบว่า แบบนี้ปกติไหม หลายคนบอกต้องซาวด์ทุกเดือน หรือไม่ก็ควรซาวด์มากกว่านี้ หรืออาจเป็นเพราะสถานการณ์โควิดตอนนี้ ใครพอทราบขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์ทุกครั้งที่หาหมอนะคะเช็คพัฒนาการน้อง,นน.และน่ำคร่ำ