ฝากท้อง

ขอระบายหน่อยค่ะ เบื่อกับการฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ ไม่รู้ที่อื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่โรงพยาบาลในอำเภอเป็นแบบนี้ ท้องแรก ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 36w ท้องสอง ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 38w ท้องสาม ซาวด์ครั้งเดียว ตอน 21w เพราะจำประจำเดือนไม่ได้ พอจะซาวด์ดูเด็กรอบสอง ไปกี่ครั้งก็ไม่มีคิว บอกปวดท้องให้ไปคลอดเลย เดี๋ยวนี้เขาไม่ซาวด์ดูว่าเด็กกลับหัวกันแล้วเหลอ ตอนนี้ 37w5d แล้ว

31 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตรวจเจอ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด