ท้อง9เดือนแล้ว มกราคม ก็คลอด

ท้องนี้เป็นท้องที่2แต่ท้องเล็ก เวลาไปหาหมอ ก้อไม่ได้บอกเรื่องน้ำหนักน้องเลย ซาวด์ครั้งเดียว น้องนั้นฟังเสียงหัวใจตลอด มีบ้านไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง9เดือนแล้ว มกราคม ก็คลอด
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 36week หมอเอาสายวัดมาวัดหน้าท้องแล้วรีบพาไปซาวด์เลยค่ะ แต่ของเค้าคือลูกน้ำหนัก2000ถ้วน หมอเลยบอกว่าตัวเล็กแต่ไม่มาก ขอสัก2500g ให้น้องตัวใหญ่ๆก่อนเพราะจะใกล้คลอดแล้ว คุณแม่พยายามกินเนื้อสัตว์เยอะๆนะคะ

หมอฟังแต่เสียงหัวใจเด็กเหมือนกันค่ะ ซาวให้ล่าสุดตอน31วิคน้องหนักแค่1,300 หมอนัดปลายเดือนนี้บอกจะซาวให้ 37วิคพอดี ไม่รู้น้ำหนักน้องจะตามเกนมั้ย😅