อยากทำอาหารให้ลูก

ขอระบายหน่อยค่ะ ลูกชาย 1 ขวบ 3 เดือนแง้ว ยังกินข้าวแบบข้าวต้มอยู่เลย น้องคนั้งที่จะได้กินแบบข้าวปกติ เพราะที่บ้านกลัวลูกติดคือ ลูกเราเคี้ยวได้แล้วค่ะ แต่ว่าฟันน้องขึ้นช้า ที่บ้านเลยกลัวน้องเคี้ยวไม่ทั่ว กลัวติดคอ เลยไม่ยอมให้กินข้าวแบบปกติ จะให้ลูกกินข้าวเองก็บ่นว่าเลอะเทอะ เซงมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจอารมณ์แม่เลยค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ แอบๆ ให้บ้างก็ได้ค่ะ น้องจะได้ชิน แค่คอยระวังเรื่องติดคอ

4y ago

😄😄🥰