สอบถาม​เรื่องการนับลูกดิ้นค่ะ

ขอรบกวนแม่ๆที่ได้จดบันทึก​การดิ้นของลูกในแต่ละวันหน่อยค่ะคุณ​หมอสั่งให้ทำแต่ไม่ได้บอกรายละเอียด​อยากทราบว่าแม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จะนับหลังทานอาหาร1 ชม. 3เวบาก็ได้ค่ะ ครั้งละไม่ต่ำกว่า3ครั้ง หนือจะนับรวมทั้งวันก็ได้ ต้องได้วันละไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่🥰🥰🥰