ปรึกษาเรื่องนมลูกค่า

สอบถามแม่ๆค่ะ นมสำหรับเด็กแรกเกิดระหว่าง 2 ตัวนี้ควรเลือกตัวไหนให้ลูกกินดีค่ะ

ปรึกษาเรื่องนมลูกค่า
48 ตอบกลับ

เอนฟาเลค สูตร1ค่ะ ขับถ่ายดี น้องอารมณ์ดีมากค่ะ

อยู่ที่ลูกมากกว่าค่ะว่าเขากินตัวไหนถูก

บ้านนี้ Enfalac ตั้งแต่ 1 เดือนถ่ายปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาแลคสีทองค่ะ ขับถ่ายดี

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ถ่ายดี น้ำหนักดี

บ้านนี้กินเอนฟาสลับกับนมแม่ค่ะ 😊

ดูแลคค่ะลูกถ่ายประจำค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคกล่องสีทองค่ะ

ถ้าเป็นเรา เราเลือกเอนฟรานะ

เอนฟาสมาร์ท+น่าจะดีกว่านะคะ