37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นคะออกเยอะด้วยแต่พอไปรพ.ได้นอนรพ.2คืนสรุปปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอกระตุ้นให้5ครั้งก้ยังเปิดแค่1เซน สรุปหมอให้กลับบ้านรอจนน้ำเดินค่อยกลับมาอีก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว

สังเกตการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน​ ปวถี่ทุ10นาที​15นาที​ ถ้าใช่หาหมอค่ะ​ น้องคงอยากออกแล้ว

1y ago

ค่ะแม่

ของเค้ามีมูกออกแบบนี้คะเจ็บท้องเหมือนอึคะท้องแข็งร่วมด้วยคะ ควรไปหาหมอไม่คะ

1y ago

เข้าใจว่าเป็นตกขาวมาตลอดเลยค่ะ ออกมาแบบนี้แต่หลายวันแล้วไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ 38วัคแฃ้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่ สังเกตตัวเองนะคะแต่ส่วนตัวแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้วแม่ไม่น่าจะเกินพรุ่งนี้

1y ago

โอ้ แบบนี้เลยใช่ไหมคะจะได้จำเอาไว้ ตอนนี้ก็36วีคแล้วค่ะ

38วีคแร้วคะไม่มีวี่แววเลยคะยังเงียบยุอยากเจอแร้วว

แม่ไกล้ใด้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอเลยให้กลับบ้านค่ะแม่ อยากเจอน้องแล้ว

ปากมดลูกเปิดค่ะ ไม่เกิน2วันคลอดค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

ปนเลือดแบบนี้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว