ประสบการณ์

ขอฟังแม่ๆที่เคยคลอดก่อนกำหนดหน่อยจ้า พอดีตอนนี้แอดมิดอยู่ ร.พ 3วันแล้ว น้องพึ่งจะได้35วีค น้ำหนัก2400 หมอเลยยังไม่อยากให้คลอดเพราะยังไม่ถึงกำหนดให้ยาระงับไม่ให้ท้องแข็ง มีคุณแม่ที่คลอดน้องก่อนกำหนดแบบนี้บ้างไหมคะน้องแข็งแรงดีไหม แม่กลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เราเกิดอุบัติเหตุลูกเลยจะคลอด หมอก็ให้ยาระงับการคลอด ค่ะ แอดมิท3คืน พอจะกลับวันที่4 ยาก็เอาไม่อยู่ผ่าคลอดเลยค่ะ ลูกหนัก2,450 37w ปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

พี่ยังดีที่ได้37วีค แต่วันที่หนูปวดท้องมา ร.พ พึ่งได้34วีค3วัน เขาเลยยังไม่อยากให้คลอดค่ะ