อยากย้าย ร.พ คลอด

สอบถามแม่ๆถ้าจะย้าย ร.พ คลอดจะสามารถย้ายได้ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าถ้าจะย้ายต้องทำอย่างไงบ้าง ขอบคุณค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเกิน 35 วีคจะไม่ค่อยรับค่ะ ยังไงลองโทรถามดูที่ที่อยากย้ายนะคะ