ผ่าคลอด

ขอฟังประสบการณ์คุณแม่ผ่าคลอดหน่อยจ้า เราจะพาคลอดพรุ่งนี้แล้วรู้สึกกลัว ไปหมดบางคนกะบอกว่าเจ็บมากๆ ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดเอามาเล่าสู่กันฟังทีคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ เจ็บแผลหลังผ่าเสร็จ แต่จะหายช้าหน่อย ผ่าเสร็จนอนพักสัก1คืน พยายามพลิกตัวไปมาบ่อยๆและก็เดินบ่อยๆค่ะ 1อาทิตย์ตัดไหมแผลค่อยๆหายเจ็บละคะ

5y ago

เจ็บหลังผ่าเสร็จแล้วใช่ไหมค่ะ แอบกลัวบลอคหลังยาชาจะไม่ทำงาน 😂😂